ข่าวประกวด แข่งขัน

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการแบบบูรณาการเพื่อสร้างความเป็นเลิศด้านบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

โดยสาขาการจัดการโลจิสติกส์ จัดการแข่งขันเกมส์แบบจำลองการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานแบบประสานความร่วมมือ

วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561
ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร19