ข่าวประกวด แข่งขัน

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการแบบบูรณาการเพื่อสร้างความเป็นเลิศด้านบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

โดยสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ได้จัดการแข่งขันการผลิตสื่อกราฟิกออนซอนอีสาน:เบิ่งวัฒนธรรมแม่น้ำเลยวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561
ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์