ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนา

โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ด้านทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในทางธุรกิจ” สำหรับนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ภาคเรียนที่ 1/62

• “โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษา
    ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒
    #สาขาวิชาการบัญชี /การจัดการ /การเงิน
    /คอมพิวเตอร์ธุรกิจ /การตลาด
    คณะวิทยาการจัดการ