ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

การอบรม​ทำ​ขนมอบนานาชนิด​จากเชฟขนมอบ​ชาวต่างชาติ

เมื่อวันที่​ ​1​ มีนาคม​ ​2566 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม​ ได้จัด​โครงการนวัตกรรม​สมัยใหม่
​กับการ​บูรณาการ​การ​เรี​ยนการ​สอน​(Catering)​ในรูปแบบ Afternoon tea with pastry party โดยกิจกรรมช่วงเช้า
และช่วงบ่ายจะเป็นการอบรม​ทำ​ขนมอบนานาชนิด​จากเชฟขนมอบ​ชาวต่างชาติ (Turkish Pastry Chef)
เช่น​ ครัวซอ​ง​ พิซซ่า​ตุรกี ​เดนิช​ พาย​ คุ๊กกี้​ ฯลฯ​ ค่ะ​ ​ณ ห้องปฏิบัติการ​การโรงแรม​ คณะวิทย​าการจัดการ​

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม