การจัดการเรียนการสอนออนไลน์

นักเรียนของคุณทำตามคำแนะนำอย่างไม่มีที่ติหรือไม่? พวกเขามีแรงจูงใจสูงและทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความท้าทายของการจัดการห้องเรียนออนไลน์

แต่สำหรับพวกเราที่เหลือพฤติกรรมของนักเรียนอาจเป็นปัญหาที่สำคัญ แม้กระทั่งความกังวลอันดับหนึ่งของเรา มันยากพอที่จะจัดการกับการหยุดชะงักเมื่อเราทุกคนอยู่ในห้องเดียวกัน almagaming poker term definitions ดังนั้นเราจะรักษาความสงบเรียบร้อยและกระตุ้นการเติบโตได้อย่างไรเมื่อเราไม่เห็นนักเรียนของเรา

เป็นเรื่องจริงที่เราจะต้องมีแนวทางที่แตกต่าง แต่การจัดการห้องเรียนออนไลน์นั้นเป็นไปไม่ได้ อันที่จริงมีประโยชน์บางอย่างในการจัดการนักเรียนของเราจากระยะไกล

กุญแจสำคัญคือต้องปฏิบัติ มีความกล้าที่จะจัดการสิ่งที่เราทำได้ ความสงบสุขที่จะยอมรับสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้ และภูมิปัญญาที่รู้ถึงความแตกต่าง