โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาระบบการบริหารและการจัดการหลักสูตรบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย”

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
ระหว่างวันที่ ๓๐ – ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๔
ณ ห้องประชุมชั้น ๙ อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา (อาคาร ๑๙)
ในรูปแบบการประชุมทางไกลแบบจอภาพ (Video Conference) ด้วย Google Meet Application