การสร้างความร่วมมือด้านสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการ(CWIE) กับบริษัท บริษัท วันม๊อบบี้ จำกัด

คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล

และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยร่วมกับบริษัท บริษัท วันม๊อบบี้ จำกัด

ประชุมหารือวางแผน การสร้างความร่วมมือด้านสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการ(CWIE)

การรักนักศึกษาฝึกปฏิบัติงานและสร้างมรรถนะกำลังคนรับเข้าทำงานหลังฝึกปฏิบัติงาน