ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการพัฒนาบุคลิกภาพการเจรจาต่อรองนำเสนอผลงานอย่างมืออาชีพ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเลยได้จัด
เพื่อเป็นการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ
ณ ห้องประชุมศรีสองรัก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย