ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ได้จัดการประชุมคณะกรรมการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ

ณ ห้องฝึกปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัล ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย