ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประกวด แข่งขันข่าวประชาสัมพันธ์

การปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2/2565 : CWIE

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2/2565
ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสหกิจศึกษาและพัฒนาหลักสูตรด้วยการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน
(Cooperative and Work-Integrated Education : CWIE) คณะวิทยาการจัดการ
ณ ห้องประชุมชั้น 9 คณะวิทยาการจัดการอาคารอาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา