ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

สัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างอาจารย์ในสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัลกับนักศึกษา Wil กลุ่มวิชาเรียนรู้ฝึกปฏิบัติ (Module 1)

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัลจัดกิจกรรมโครงการ สัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างอาจารย์ในสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัลกับนักศึกษา Wil
กลุ่มวิชาเรียนรู้ฝึกปฏิบัติ มอดูล 1 (Module 1) ปฏิบัติการกราฟิกในงานนิเทศศาสตร์(Mission of Graphic for Communication)
หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ในรูปแบบการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learning : WIL)
วันที่ 14 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมดิจิทัล ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย