ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประกวด แข่งขันข่าวประชาสัมพันธ์

การสัมภาษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาสู่สากลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้สัมภาษณ์โครงการพัฒนานักศึกษาสู่สากลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาความสามารถด้านภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมต่างประเทศ

ณ สหพันธรัฐมาเลเซีย สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) และสาธารณรัฐฟิลิปปินส์