ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวประกวด แข่งขันข่าวประชาสัมพันธ์

การสร้างสมรรถนะการเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีมนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ

วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2566 สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ได้จัดโครงการสร้างสมรรถนะการเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 2-4 ณ ห้องประชุมชั้น 9 ณ อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคาร 19)