คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์การมีส่วนได้เสียและประเมินผลตอบแทนทางสังคม-SROI

15 พฤษภาคม 2567 – คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ การวิเคราะห์การมีส่วนได้เสียและการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (Social Return on Investment : SROI) โครงการย่อย ภายใต้แผนงานพื้นฐาน โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ ม.รภ.เลย กิจกรรมในครั้งนี้ มุ่งเน้นเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์การมีส่วนได้เสีย และการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (SROI) ให้กับคณาจารย์ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานโครงการต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ให้เกิดประสิทธิภาพ บรรลุเป้าหมาย และสร้างประโยชน์สูงสุดแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง