ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

“การใช้สถิติสำหรับงานวิจัย” เสริมทักษะนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่มุ่งสู่มืออาชีพ

23 พฤษภาคม 2567 – สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มุ่งพัฒนาทักษะนักศึกษาให้พร้อมสู่การประกอบวิชาชีพ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้สถิติสำหรับงานวิจัย” ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ณ ห้องฝึกปฏิบัติการบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย การอบรมในครั้งนี้ นักศึกษาได้รับความรู้และทักษะที่เป็นประโยชน์ สามารถนำไปใช้ในการวิจัย การวิเคราะห์ข้อมูล และการนำเสนอผลงาน เสริมสร้างศักยภาพและความพร้อมสู่การประกอบวิชาชีพในอนาคต มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มุ่งมั่นพัฒนาทักษะนักศึกษา ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน ส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ พร้อมเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมต่อไป