ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดตัวสาขาวิชา สานสัมพันธ์น้องพี่ ปี 67

23 พฤษภาคม 2567 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดกิจกรรม “เปิดตัวสาขาวิชา สานสัมพันธ์น้องพี่ ปี 67” เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภายในงาน กิจกรรมประกอบด้วย การแสดงบนเวทีจากนักศึกษาทุกสาขาวิชา การแนะนำสาขาวิชาต่างๆ ของคณะวิทยาการจัดการ กิจกรรม “เปิดตัวสาขาวิชา สานสัมพันธ์น้องพี่ ปี 67” ได้รับการตอบรับจากนักศึกษาใหม่เป็นอย่างดี นักศึกษาใหม่ต่างสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ และรู้สึกประทับใจในการต้อนรับ