ไม่มีหมวดหมู่

กิจกรรมแนะนำคณาจารย์ ในงานสานสัมพันธ์น้องพี่ปี 67

23 พฤษภาคม 2567: คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดกิจกรรมแนะนำคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ในการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และสานสัมพันธ์น้องพี่ปี 67 ให้กับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กิจกรรมในครั้งนี้ มุ่งหวังให้นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2567 ได้รู้จักกับคณาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ เพื่อให้นักศึกษาใหม่สามารถปรับตัวเข้ากับการเรียนในระดับมหาวิทยาลัยได้รวดเร็ว งจะเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาต่อของนักศึกษาใหม่ในอนาคต