ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

“บายศรีสู่ขวัญ”สานสัมพันธ์น้องพี่ปี 67

23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดกิจกรรม “บายศรีสู่ขวัญ” ขึ้น ณ หอประชุมขุมทองวิไล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง รวมถึงสร้างบรรยากาศแห่งความรักและสามัคคีในหมู่นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการกิจกรรมในงานประกอบไปด้วย พิธีบายศรีสู่ขวัญอันเป็นประเพณีดั้งเดิมเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่นักศึกษาใหม่ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน หลังจากนี้ นักศึกษาใหม่จะได้เริ่มเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ คณะวอทยาการจัดการจึงหวังว่า นักศึกษาทุกคนจะสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างรวดเร็ว และมีความผูกพันธ์ที่ดีต่อสถาบัน พร้อมที่จะศึกษาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วยความตั้งใจในระยะเวลา 4 ปีต่อไป