ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาสาขาธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ม.ราชภัฏเลย ร่วมอบรมสถิติสำหรับงานวิจัย

24 พ.ค. 2567  สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดอบรมเรื่อง “การใช้สถิติสำหรับงานวิจัย” ให้แก่นักศึกษา ณ ห้องฝึกปฏิบัติการบริหารธุรกิจ ในวันนี้ โดยมี ดร.ศศิธร กกฝ้าย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการใช้สถิติสำหรับงานวิจัย พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาฯ ทำหน้าที่ที่ปรึกษา การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมทักษะด้านสถิติ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาในการทำงานวิจัย โดยนักศึกษาจะได้เรียนรู้การประยุกต์ใช้สถิติกับงานวิจัยด้านธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำวิจัยในอนาคต