ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

27 พฤษภาคม 2567 – สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ ณ ห้องปฏิบัติการดิจิทัล ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกมาร่วมประเมิน ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุรีวัลย์ ภักดีวุฒิ ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปนัดดา โพธินาม กรรมการ และนายสุพจน์ เกตุดาว กรรมการและเลขานุการ ในการตรวจประเมินครั้งนี้ คณะกรรมการได้ตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ เกี่ยวกับการจัดการหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน ผลการเรียนของนักศึกษา กิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษา และความพึงพอใจของนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษา