ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

30 พฤษภาคม 2567 – สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับการตรวจประเมินหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ณ ห้องปฏิบัติการดิจิทัล ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเข้าทำการตรวจประเมิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำพล นววงศ์เสถียร ประธานกรรมการ นางประทานพร โสภาจิตต์วัฒนะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษยา วงษ์ชวลิตกุล กรรมการและเลขานุการ เป็นผู้แทนคณะกรรมการจาก สกอ. ในการตรวจประเมินครั้งนี้ อ.รดาศา เนตรแสงสี ประธานกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมประชุมต้อนรับและให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร การตรวจประเมินในครั้งนี้ มุ่งเน้นการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานของหลักสูตร เนื้อหาการเรียนการสอน กระบวนการวัดผล และประสิทธิภาพของบัณฑิต ผลการตรวจประเมินจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน และสอดคล้องกับมาตรฐานสากลต่อไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพ เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ ทักษะ และคุณธรรม พร้อมรองรับความต้องการของภาคธุรกิจ และสามารถแข่งขันในตลาดแรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ