ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณะวิทยาการจัดการ จัดประชุมคณะกรรมการวิชาการ ครั้งที่ 4/2567

12 มิถุนายน 2567 – คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการประชุมคณะกรรมการวิชาการคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องฝึกปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัล ชั้น 2 อาคาร 19 โดยมี ดร.ศศิธร กกฝ้าย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในการประชุม คาดหวังว่าผลการประชุมครั้งนี้ จะช่วยให้คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สามารถบรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ เกี่ยวกับคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มุ่งมั่นที่จะพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ ทักษะ และคุณธรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจและสังคม คณะฯ เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายระดับทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท