ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการจัดการ มรภ.เลย รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566

18 มิถุนายน 2567: คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารคณะวิทยาการจัดการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำพล นววงศ์เสถียร ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลี พุทโสม กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนิดา ภู่แดง กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี รัตนเสริมพงศ์ กรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษยา วงษ์ชวลิตกุล กรรมการและเลขานุการ เป็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ การประเมินในครั้งนี้ มุ่งเน้นเพื่อประเมินคุณภาพการจัดการเรียนการสอน ผลการเรียนรู้ของนักศึกษา และมาตรฐานของหลักสูตร โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกได้ตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ สัมภาษณ์คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อให้นักศึกษาของเราได้เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ พร้อมรองรับความท้าทายในศตวรรษที่ 21 ผลการประเมินในครั้งนี้ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับผลการประเมินอยู่ในระดับดีมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเทของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป