ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

ม.ราชภัฏเลย คณะวิทยาการจัดการ จัดสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษา

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาขอรับทุนการศึกษาของคณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องฝึกปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัล ชั้น 2 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการโดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ศศิธร กกฝ้าย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์เกศนี จึงวัฒนตระกูล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและประกันคุณภาพ และอาจารย์เยาว์ธิดา รัตนพลแสน อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ เป็นคณะกรรมการดำเนินการสัมภาษณ์การจัดสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดี และมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการศึกษา ได้รับทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนการศึกษาต่อทั้งนี้ ทุนการศึกษาของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีหลายประเภท ขึ้นอยู่กับเกณฑ์และคุณสมบัติของผู้สมัคร