คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ด้านกิจกรรมดี เรียนดี และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

4 กรกฎาคม 2567 – ในพิธี “ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู” ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นักศึกษามากความสามารถจากคณะวิทยาการจัดการ ได้รับการเชิดชูเกียรติด้วยเกียรติบัตร ทั้งด้านการทำกิจกรรม ผลการเรียน และการสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย