ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการจัดการ ยกระดับสมรรถนะไอที นักศึกษาภาค กศพ.

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านคอมพิวเตอร์และดิจิทัลให้แก่นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ (ภาค กศพ.) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผศ.ดร.ชรินทร์ญา หวังวัชรกุล เป็นวิทยากรให้ความรู้ การอบรมจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (19306) อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อาคาร 19 ภายในมหาวิทยาลัย การอบรมครั้งนี้มุ่งเน้นการพัฒนาสมรรถนะด้านคอมพิวเตอร์และดิจิทัลของนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานยุคดิจิทัล โดยผู้เข้าร่วมได้รับความรู้และฝึกปฏิบัติจริงจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการศึกษาและการประกอบอาชีพในอนาคต