คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

ม.ราชภัฏเลย จัดงานเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้จัดงานมหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 2 ณ หอประชุมขุมทองวิไล โดยเป็นวันแรกของงาน ภายในงานมีการจัดแสดงกิจกรรมของสาขาวิชาต่างๆ ในมหาวิทยาลัย เพื่อแสดงศักยภาพและผลงานของนักศึกษาและคณาจารย์ งานนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่เปิดให้ผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ทางมหาวิทยาลัยคาดหวังว่างานครั้งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนและผู้สนใจในการเลือกเส้นทางการศึกษา พร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงความพร้อมของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยในการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมและประเทศชาติ