ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

มุ่งสู่มาตรฐานสากล! คณะวิทยาการจัดการ เน้นย้ำทักษะภาษาอังกฤษนักศึกษา

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษจากชุดฝึก English Discoveries Online สำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนสอบภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR” ภายใต้โครงการพัฒนาความรู้ ทักษะด้านภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาให้มีความพร้อมในการสอบภาษาอังกฤษตามมาตรฐานสากล (CEFR) โดยเน้นการฝึกฝนทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน ผ่านการใช้งานชุดฝึก English Discoveries Online ซึ่งเป็นโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ