ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

รองอธิการบดีฯ ชื่นชม ผลิตภัณฑ์จากโครงการยุทธศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มร.เลย

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมและรับมอบผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของคณะวิทยาการจัดการ ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคาร 19) คณะวิทยาการจัดการ ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ รองอธิการบดีฯ ได้รับฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับรายละเอียดของโครงการ และได้มีโอกาสเยี่ยมชมบูธแสดงผลงานที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้ท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์หัตถกรรม และนวัตกรรมต่างๆ ที่เกิดจากการนำความรู้ทางวิชาการมาประยุกต์ใช้ในการแก้ไขปัญหาและพัฒนาชุมชน