ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

มาตรฐานความเป็นเลิศอาจารย์เป็นแบบอย่างที่ยอดเยี่ยมของผู้สอน

คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีอย่างสูงต่ออาจารย์ที่ได้รับผลการประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาต่อคุณภาพการสอนในระดับดีมาก ประจำปีการศึกษา 2/2566 ผลสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทในการถ่ายทอดความรู้และพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง คณะวิทยาการจัดการขอชื่นชมในความสามารถและความเป็นมืออาชีพของอาจารย์ และขอเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การสอนต่อไป คณะวิทยาการจัดการรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีอาจารย์ผู้มีความสามารถและอุทิศตนเป็นส่วนหนึ่งของคณะฯ ผลการประเมินที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จของการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง และเป็นแรงบันดาลใจให้อาจารย์ท่านอื่นๆ ได้พัฒนาตนเองต่อไป