ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

ผลิตบัณฑิตพร้อมใช้ สาขานิเทศศาสตร์ดิจิทัล โชว์ผลงานเด่น

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2567 ณ ห้องดิจิทัล 19315 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล (นศ. 6401) ได้นำเสนอผลงานสุดสร้างสรรค์จากวิชาเรียนรู้ฝึกปฏิบัติ มอดูล 3 (Module 3) กลุ่มวิชาเลือกมอดูล 3 ปฏิบัติการสื่อปฏิสัมพันธ์และสื่อดิจิทัลมีเดีย (Mission of Interactive Media and Digital Media) ผลงานที่นำเสนอนั้นหลากหลายและน่าสนใจ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดิจิทัล เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ซึ่งล้วนสะท้อนให้เห็นถึงความรู้ ความสามารถ และทักษะที่นักศึกษาได้รับการเรียนรู้มาตลอดระยะเวลาที่ศึกษา โดยมีอาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัลให้คำแนะนำและติชมอย่างใกล้ชิด อ.พิชญา ขุนศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล กล่าวว่า “โครงการนี้เป็นโอกาสอันดีที่ให้นักศึกษาได้นำความรู้ที่เรียนมาประยุกต์ใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานจริง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะเข้าสู่ตลาดแรงงานได้ทันที” ผลงานที่นำเสนอนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่มีความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่โลกการทำงานในยุคดิจิทัล และเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนวงการสื่อและดิจิทัลของประเทศต่อไป