ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดเวทีคัดเลือกนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2567 ณ ห้องฝึกปฏิบัติการบริหารธุรกิจ อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดการประชุมนักเรียนและผู้ปกครองเพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ (รอบมหกรรมวิชาการ) ปีการศึกษา 2568 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เหมวดี กายใหญ่ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานและกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรจากสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง การจัดประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักเรียนและผู้ปกครองที่สนใจเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้สอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนการสอน และโอกาสในการพัฒนาตนเองหลังสำเร็จการศึกษา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถและทักษะที่จำเป็นต่อการทำงานในยุคปัจจุบัน โดยเน้นการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริง