ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาการจัดการราชภัฏเลย ติวเข้มนักศึกษาโลจิสติกส์ก่อนฝึกประสบการณ์จริง

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเซน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา และฝึกประสบการณ์วิชาชีพบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2567 ขึ้น ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคาร 19) ในพิธีนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เหมวดี กายใหญ่ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมเน้นย้ำถึงความสำคัญของการฝึกสหกิจศึกษาในแวดวงโลจิสติกส์และการบริหารซัพพลายเชน โดยมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเซนเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อสร้างความพร้อมและเสริมทักษะให้แก่นักศึกษาที่เตรียมจะเข้าสู่ภาคสนามจริง โครงการฝึกสหกิจศึกษาและประสบการณ์วิชาชีพครั้งนี้มุ่งหวังให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรง และเตรียมความพร้อมด้านทักษะวิชาชีพเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจและอุตสาหกรรมในอนาคต