ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

“นิเทศศาสตร์ดิจิทัล มรภ.เลย ปรับหลักสูตรใหม่ ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล”

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัล อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคาร 19) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดการประชุมเพื่อปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล ตามแนวทางการศึกษาที่มุ่งผลลัพธ์ (Outcome-Based Education: OBE) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เหมวดี กายใหญ่ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัลเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง การปรับปรุงหลักสูตรในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้หลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัลมีความทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน และผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพสูง สามารถตอบสนองต่อความท้าทายของโลกยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ