การอบรมทำขนมอบนานาชนิดจากเชฟขนมอบชาวต่างชาติ
เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้จัดโครงการนวัตกรรมสมัยใหม่
กับการบูรณาการการเรียนการสอน(Catering)ในรูปแบบ Afternoon tea with pastry party โดยกิจกรรมช่วงเช้า
และช่วงบ่ายจะเป็นการอบรมทำขนมอบนานาชนิดจากเชฟขนมอบชาวต่างชาติ (Turkish Pastry Chef)
เช่น ครัวซอง พิซซ่าตุรกี เดนิช พาย คุ๊กกี้ ฯลฯ ค่ะ ณ ห้องปฏิบัติการการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ