ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวบริการวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

มรภ.เลย ร่วมกับ ซีพี ออลล์ มอบวุฒิบัตรและรางวัลแก่นักศึกษา

15 มีนาคม 2567 – สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย (มรภ.เลย) จัดพิธีมอบวุฒิบัติแก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ที่ผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมเพื่อเตรียมเข้าทำงาน ตามโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน นักศึกษาที่ผ่านหลักสูตรนี้ จะได้รับวุฒิบัติที่เป็นเครื่องมือสำคัญ ในการหางานและประกอบอาชีพ อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับการคัดเลือกเข้าทำงานกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) อีกด้วย” พิธีมอบวุฒิบัตรและรางวัลในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมมืออันดีระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับ ซีพี ออลล์ ในการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีแรงจูงใจในการเรียน และพัฒนาทักษะต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคต เป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป