ข่าวประกวด แข่งขัน

พิธีมอบรางวัล โครงการแข่งขันทักษะวิชาการแบบบูรณาการเพื่อสร้างความเป็นเลิศด้านบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

โดยสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ได้จัดการแข่งขัน “Economics with Quizzizz : พิชิตข้อสอบเศรษฐกิจด้วยวิธีคิดแบบคนคูล”

วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561
ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 19306 อาคาร 19