ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนาข่าวประกวด แข่งขันข่าวประชาสัมพันธ์

นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุกิจดิจิทัล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการประกวดผลงานวิจัยสู่การเป็นนวัตวณิชย์
โดยส่งผลงาน “แอปพลิเคชัน AR ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเลย ”
ประกอบด้วย
นายนครินทร์ โสมายัง