โครงการอบรมเพื่อดำเนินงานตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา ให้กับบุคลากรในคณะคณะวิทยาการจัดการ

ได้จัดโครงการอบรมเพื่อดำเนินงานตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษา
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์
วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565
ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย