นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ผู้นำกิจกรรมดีเด่นและนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่นด้านวิชาการ ในกิจกรรม”ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู”

นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้รับรางวัลนักศึกษา
พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 7 กรกฎาคม 2565
ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย