ข่าวประกวด แข่งขัน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน THE WINNER AWARD โครงการ U POWER Digital Idea Challenge Season2นางสาวสุภาพร เจริญทั้งทรัพย์
นางสาวพรทิพย์ ปัญญา
นางสาวสิรินญา วรินทรา
นายอมรเทพ สุขสำราญ
นายสุทธิเกียรติ เสนาวงค์
อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.จารุพร มีทรัพย์ทอง และอาจารย์อรจิต ชัชวาลย์

โดยได้รับบัตรแทนเงินสด starbucks มูลค่า 500 บาทจำนวน 5 รางวัล รวมเป็นมูลค่า 2,500บาท

ณ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยด์ เทอร์มินอล21 กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น