ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนา

อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้เข้าศึกษาดูงาน ที่หออัครศิลปิน และ เข้าเยี่ยมชมเบื้องหลังการทำงาน production ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์

? เมื่อวันที่ 11-13 มีนาคม 2562 อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้เข้าศึกษาดูงาน ที่หออัครศิลปิน และ เข้าเยี่ยมชมเบื้องหลังการทำงาน production ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ นักศึกษาได้รับความรู้มากมายและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ขอขอบคุณ คุณ มาวิน โปรดิวเซอร์ แห่ง เวิร์คพอยท์ ที่ให้โอกาสได้เข้าเยี่ยมชม??❤️ #เด็กนิเทศศาสตร์ #weareCommartsLRU #คนสร้างสรรค์สื่อ #นิเทศศาสตร์เลย