ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนา

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  สาขาวิชาการบัญชี 2561

ในวันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม 2561 สาขาวิชาการบัญชี ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาการบัญชี 2561 จำนวน 5 หมู่เรียน เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่เข้าสู่บ้านหลังใหม่ คณะวิทยาการจัดการ

?อนาคตดี มาเรียนบัญชี ราชภัฏเลยนะคะ?

#Cr.pictures and caption from ดร.ลภัสรดา พิชญาธีรนาถ

???

ใส่ความเห็น