ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนา

ภาพกิจกรรม FMS Exhibition 2018 สาขาไหน? ที่ใช่…โดนใจสำหรับน้องๆ” คณะวิทยาการจัดการ

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม FMS Exhibition 2018 สาขาไหน? ที่ใช่…โดนใจสำหรับน้องๆ” กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ นักเรียนชั้น ม.6 ที่กำลังหาสาขาเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา คณะวิทยาการจัดการยินดีต้อนรับน้องๆ ทุกคนนะครับ อย่าลืมมาสมัครเรียนคณะ วจ. กันเยอะนะครับ
#บรรยากาศดี เรียนสนุก อาจารย์น่ารัก จบแล้วมีงานทำแน่นอน
#คณะวิทยาการจัดการ
#มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย