ข่าวกิจกรรม อบรม สัมมนา

โครงการพัฒนาความรู้ด้านตลาดทุนแก่อาจารย์มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ในหัวข้อ Capital Market Trends & Innovation for Digital Era

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ใหม่ๆ ด้านตลาดทุนให้แก่คณาจารย์สาขาการเงิน เศรษฐศาสตร์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง อันจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาต่อยอดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 4 และวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรชัย ชั้น7 ตึก C อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ซึ่งได้เรียนเชิญคณบดี ร่วมพิธีรับมอบ SET e-Learning หลักสูตรออนไลน์ด้านตลาดทุน เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยการเรียนการสอนด้านการวางแผนการเงินและการลงทุนในมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561

ใส่ความเห็น